Nhôm Đông Anh

NHÀ MÁY NHÔM ĐÔNG ANH (DAA) là đơn vị trực thuộc Công ty Cơ khí Đông Anh, được thành lập theo quyết định số 482/QĐ/TCT-HĐQT ngày 02 tháng 08 năm 2004 của Tổng Công ty Xây dựng và Phát triển Hạ tầng LICOGI. Cùng với thời gian xây dựng và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, Nhà máy ngày càng lớn mạnh, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế, trở thành đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng.

 

NHÀ MÁY NHÔM ĐÔNG ANH được xây lắp hoàn thành và đưa vào sử dụng với hệ thống các dây chuyền thiết bị sản xuất hiện đại, đồng bộ, sản xuất các sản phẩm nhôm hợp kim định hình chất lượng cao, công suất 10.000 tấn/năm. Đồng thời Nhà máy cũng có quy mô lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với phương châm chuyên nghiệp hóa trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng và sử dụng vật liệu hợp kim nhôm định hình, phục vụ công tác thi công hạng mục cửa kính khung nhôn, ốp nhôm trang trí và hoàn thiện cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

 

Là đơn vị trực tiếp gia công khuôn mẫu và với định hướng trong sản xuất kinh doanh là hướng tới nhu cầu và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng bằng phương châm "Bền vững hơn, hoàn thiện hơn". Nhà máy Nhôm Đông Anh sẽ cung cấp tới khách hàng trong nước và quốc tế những sản phẩm có chất lượng cao, với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc ...phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng,